Báo giá ống nhựa PVC tiền phong

Là mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, ống nhựa PVC Tiền Phong sở hữu những đặc tính ưu việt, phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt, nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ.

Đôi nét về thương hiệu Tiền Phong

Tiền Phong là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ống và phụ tùng nhựa
gắn liền với 60 năm phát triển của đất nước. Thương hiệu này gồm 02 công ty thành viên, 04 nhà máy, 03 khối văn phòng có tổng năng lực sản xuất đạt gần 100.000 tấn/1 năm với hơn 2000 cán bộ công nhân viên trên toàn quốc.

Báo giá ống nhựa PVC tiền phong

Trụ sở Công ty Cổ phần Nhựa Tiền Phong

Vào ngày 6/4/2019 tại Hà Nội, Nhựa Tiền Phong đã vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2018 do Thời báo Kinh tế Việt Nam chủ trì tổ chức trong Chương trình Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019 với chủ đề “Vị thế mới – Cơ hội mới”.

Ưu điểm của ống nhựa PVC Tiền Phong

Độ bền trên 50 năm

Là một trong số ít thương hiệu của Việt Nam sản xuất ống nhựa ứng dụng trong ngành nước, Tiền Phong đã sử dụng các chất liệu cao cấp cùng công nghệ chế tạo tiên tiến trên thế giới để tạo ra sản phẩm chất lượng, có độ bền trên 50 năm nếu sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật.

Hệ số ma sát nhỏ

Đặc thù của các ống nhựa dùng cho ngành nước nói chung là khả năng luồn lách và lắp đặt trong lòng đất, trong tường (một số trường hợp lắp đặt bên ngoài). Vì vậy, nếu hệ số ma sát lớn dễ dẫn đến trầy ống, khó lắp đặt và làm giảm độ bền cũng như giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

Khắc phục điểm này, Tiền Phong đã sản xuất sản phẩm có hệ số ma sát nhỏ nhờ công nghệ chế tạo mặt trong, mặt ngoài bóng loáng, giúp quá trình lắp đặt ở những nơi có không gian hẹp trở nên dễ dàng hơn và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Báo giá ống nhựa PVC tiền phong

Sản phẩm có hệ số ma sát nhỏ nhờ mặt trong, mặt ngoài bóng loáng

Chịu được áp lực cao

Vai trò của ống nhựa PVC trong ngành nước là dùng để bơm nước tốc độ cao, lượng nước nhiều từ các nguồn nước tự nhiên (sông, suối, ao, hồ,…) hoặc nhân tạo (nhà máy nước). Chính vì thế, ống nước chịu được áp lực càng cao càng tăng độ bền và giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí (thay thế hoặc sửa chữa ống) cũng như thời gian bơm nước, tiện dụng cho sinh hoạt và sản xuất.

Được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến từ các quốc gia phát triển, ống nhựa Tiền Phong có khả năng chịu được áp lực cao, không bị vỡ hoặc gãy ống khi bơm ở tốc độ cao.

Độ chịu hóa chất cao

Không chỉ chịu được áp lực cao, ống nhựa PVC còn có khả năng chịu hóa chất vô cùng lớn khi hạn chế sự ăn mòn của những hóa chất từ đất nông nghiệp, công nghiệp hay nguồn đất bị ô nhiễm (Ởnhiệt độ từ 0 – 45 độ C, sản phẩm chịu được các hóa chất axit, kiềm, muối).

Độ bền cơ học và độ chịu va đập cao

Với bề mặt trong và ngoài rất mịn, cho phép một dòng chảy lớn hơn so với ống thông thường có kích thước ống nhựa PVC tương đương, do đó khả năng chịu lực, chịu va đập của sản phẩm cũng cao hơn các dòng sản phẩm khác.

Dễ vận chuyển

Ống PVC Tiền Phong có trọng lượng vô cùng nhẹ nhàng, tính năng kháng nước, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt chính xác, phù hợp với từng địa hình khác nhau.

Báo giá ống nhựa PVC tiền phong

Báo giá ống nhựa PVC Tiền Phong

Giá thành rẻ

Thông thường, các đơn vị cung cấp ống nhựa PVC vận dụng nguồn nhân lực trong nước cả ở khâu chế tạo và chi phí lắp đặt, do đó giá thành sản phẩm thường rẻ hơn so với các loại ống nước trên thị trường.

Mua ống nhựa PVC giá rẻ thương hiệu Tiền Phong ở đâu?

Có nhiều nhà cung cấp ống nhựa giá rẻ, trong số đó có cả sản phẩm mang thương hiệu Tiền Phong nhưng chất lượng vẫn còn bỏ ngỏ. Để sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá rẻ mà không lo hàng nhái, Quý khách hãy đến Công ty TNHH TBK.

Công ty TNHH TBK là một trong những đơn vị “Hậu cần” cung cấp vật liệu xây nhà hàng đầu Việt Nam, trở thành đơn vị hậu cần cho các công ty xây dựng, các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Vì sao ống nhựa PVC tại Công ty TNHH TBK có giá rẻ?

Có 3 lý do:

  •        Nguồn nhập giá rẻ.
  •        Vận tải đa dạng.
  •        Mạng lưới phân phối rộng.

Bảng giá ống nhựa TVC Tiền Phong mới nhất 2020

Để nhận báo giá sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ đến Mr. Khoa qua hotline 0901070684.

Chia sẻ:

Bình luận: