Cách chọn mua xe nâng tay chất lượng và phù hợp nhất

Làm sao để chọn xe nâng tay chất lượng và phù hợp nhu cầu sử dụng? Bạn hãy đọc bài viết sau để tìm ra câu trả lời!

Xe nâng tay là loại thiết bị được sử dụng nhiều trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng. Để mua chiếc xe nâng tay cần biết kích thước của xe nâng và nhu cầu sử dụng tại nơi làm việc . Tìm hiểu cách chọn mua xe nâng tay chất lượng và phù hợp cùng với dailyvlxd.com

Ưu điểm xe nâng tay


Thiết kế nhỏ gọn


Xe nâng tay có kích thước nhỏ gọn, ít chiếm diện tích sử dụng. Xe thích hợp đặt các vị trí cần xếp gọn, xe ứng dụng trong các kho bãi, công trường thi công, siêu thị.

Vận chuyển hàng hóa liên tục


Giúp nâng hàng nhanh chóng, đạt hiệu quả trong việc di chuyển hàng hóa liên tục trong thời gian dài

Xe nâng tay chịu được trọng tải lớn


Xe nâng tay có khả năng vận chuyển được lượng hàng hóa có trọng lượng 4 tấn, có ích khi luân chuyển hàng trong phạm vi rộng.

Tiết kiệm thời gian, chi phí


Việc sử dụng xe nâng tay giúp giảm thời gian vận chuyển hàng hóa, cũng như nhiều nhân công để khiển hàng hóa. Xe nâng tay giúp giảm chi phí thuê cùng lúc nhiều người vận chuyển hàng hóa.

Cách chọn mua xe nâng tay chất lượng và phù hợp nhất

Xe nâng tay có nhiều chức năng để vận chuyển hàng hóa

Cách chọn mua xe nâng tay chất lượng


Chọn bánh xe nâng phù hợp


Tùy vào địa hình của nền để chọn xe nâng tay có bánh phù hợp. Loại bánh xe Tandem phù hợp với các mặt sàn có vị trí không bằng phẳng hoặc có đường vân. Bánh có vật liệu Polyurethen mềm dễ sử dụng và không tạo tiếng ồn khi di chuyển, nhưng cần dùng lực đẩy mạnh để di chuyển khi hàng hóa quá nặng trên xe.               

Chọn xe theo lượng hàng hóa cần nâng


Cần xác định ngành hàng sản xuất của mình, có lượng hàng hóa lớn hay không để chọn xe nâng tay phù hợp. Có trọng tải đúng theo xe nâng cũng như khối lượng của pallet, sẽ giúp xe sử dụng được lâu mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe nâng.

Xác định điểm đặt Pallet


Pallet là độ dài thanh ván, điểm đặt pallet được tính từ mặt sàn đến vị trí cao đặt độ dài thanh ván, mục đích để nhấc pallet khỏi điểm đặt để di chuyển. Cần xác định Pallet để mua xe nâng tay phù hợp.

Lựa chọn thương hiệu xe nâng tay uy tín


Hiện nay thị trường xe nâng tay có nhiều mẫu mã đa dạng, với nhiều loại xe nâng khác nhau. Tuy nhiên cần tìm các thương hiệu xe nâng uy tín để mua, tránh bị các loại xe kém chất lượng, khi sử dụng dẫn đến hư hỏng hàng hóa, gây thiệt hại kinh tế cho doanh nghiệp của bạn.

Cách chọn mua xe nâng tay chất lượng và phù hợp nhất

Cần lựa chọn xe nâng phù hợp cho nhu cầu sử dụng

Mua xe nâng tay tại Dailyvlxd.com


Khách hàng lựa chọn mua xe nâng tay tại công ty TBK vì:

Đa dạng các mẫu xe nâng tay


Tại công ty TBK, chúng tôi cung cấp các dạng mẫu xe nâng tay với nhiều kích thước, chất liệu để khách hàng lựa chọn. Bao gồm xe nâng tay cao, xe nâng Pallet, xe nâng tay 2 tấn, 2, 5 tấn, 3 tấn cùng với chất liệu PU, Thép.

Dòng xe nâng tay được kiểm định chất lượng


Xe nâng tay tại công ty TBK cung cấp được kiểm tra chất lượng sản phẩm của các cơ quan kiểm định trong nước. Khách hàng yên tâm khi mua xe nâng tay để sử dụng.

Đội ngũ tư vấn tận tình


Khi lựa chọn các sản phẩm xe nâng tay, người mua được nhân viên tư vấn chi tiết về các sản phẩm, đồng thời giúp khách lựa chọn xe nâng phù hợp với nhu cầu sản xuất, nhân viên sẽ báo giá cụ thể cho khách. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến khách hàng sản phẩm chất lượng.

Cách chọn mua xe nâng tay chất lượng và phù hợp nhất

Khách hàng yên tâm sử dụng xe nâng tay tại công ty TBK cung cấp

Đặt mua sản phẩm xe nâng tay liên hệ:

Website: Dailyvlxd.com

Hotline: 0973 592 468

Chia sẻ:

Bình luận: