Chất liệu làm thùng rác nào tốt nhất

Ô nhiễm môi trường là vấn đề đáng báo động hiện nay. Đây là vấn đề nhức nhối kéo dài từ những cá nhân nhỏ nhất đến toàn thể xã hội, toàn cầu. Nếu chúng ta không có biện pháp xử lí đúng đắn, giải quyết hợp lí sẽ không thể đảm bảo một tương lai bền vững cho loài người. Vì thế, thùng rác là vật dụng cần thiết, góp phần vào công cuộc xử lí rác thải. Chất liệu làm thùng rác nào tốt nhất hiện nay ? chất liệu nào thích hợp với con người nhất ?

Chất liệu nhựa composite

Chất liệu làm thùng rác đầu tiên được giới thiệu trong bài viết hôm nay là thùng rác làm từ nhựa composite. Sợi nhựa thủy tinh composite tổng hợp có đặc tính vô cùng bền, sản phẩm nhựa này rất thân thiện với môi trường, đặc tính chống cháy, chịu được nhiệt độ cao, thấp. Bền vững trước các tác động lí hóa thiên tai từ môi trường xung quanh như: nắng, mưa,…

Thùng rác làm từ composite được dùng chủ yếu để thu gom rác, chứa rác ở các khu dân cư, khu đô thị, công viên, chung cư,…thùng rác được cố định với bulong, đế granito,nhựa composite tạo được độ cứng chắc chắn nhất định cho sản phẩm. Thùng rác làm từ composite có tuổi thọ cao. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về thời gian sử dụng của thùng rác làm từ chất liệu này.

Chất liệu làm thùng rác nào tốt nhất

Chất liệu nhựa composite

Chất liệu nhựa HDPE

Chất liệu làm thùng rác nhựa HDPE là từ HDPE hay còn gọi là hight density poli etilen. Nhựa này có tỷ trọng etilen cao nên thường được dùng để sản xuất túi nilon, ống nhựa, cùng các vật dụng, đồ dùng bằng nhựa khác. Nhựa HDPE có đặc tính vật lí là dẻo, chịu được lực tác động mạnh, nên khả năng chống chọi với va đập của thùng rác làm từ HDPE cực tốt, không bị oxi hóa hay kiềm hóa. Thùng rác làm từ chất liệu này khá nhẹ, nên di chuyển qua lại khá dễ dàng. Tất cả thùng rác HDPE trong quá trình sản xuất đều được phủ một lớp chống tia cực tím UV giúp cho thùng rác giữ được màu sắc không đổi qua thời gian dài sử dụng.

Chất liệu làm thùng rác nào tốt nhất

Chất liệu nhựa HDPE

Nên chọn thùng rác nhựa HDPE hay thùng rác composite

Thùng rác là thứ thiết yếu không thể thiếu của cuộc sống con người:

l  Bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của con ngươif

l  Giúp công việc phân loại rác thải dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức

l  Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh chung, nét đẹp và mỹ quan đô thị

Cùng nhau phân tích 2 loại thùng rác composite và HDPE để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất nhé:

l  Thùng rác nhựa composite chuyên sử dụng để đựng chất thải, rác thải công nghiệp, các loại hóa chất nguy hại, độc hại với sức khỏe của con người. Trong khi thùng rác HDPE chuyên dùng để đựng các loại rác thải thông thường như rác thải từ sinh hoạt gia đình.

l  Giá thành của thùng rác composite đắt hơn thùng rác HDPE

l  Khả năng chống ăn mòn, dẫn nhiệt, dẫn điện của thùng rác composite tốt hơn HDPE

l  Tuổi thọ thùng rác composite cao hơn HDPE

Dù là thùng rác HDPE hay chất liệu làm thùng rác là composite đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, khách hàng có thể tham khảo qua để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất cho mình. Thùng rác HDPE được dùng nhiều ở các khu đô thị dân cư, vì nó có giá thành rẻ và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian. Thùng rác composite với các đặc tính riêng cùng giá thành cao nên thích hợp dùng trong các nhà máy, công xưởng, bệnh viện để đựng các loại hóa chất độc hại.

Chất liệu làm thùng rác nào tốt nhất

Nên chọn thùng rác nhựa composite hay thùng rác nhựa HDPE

Tìm mua thùng rác chất lượng ở đâu

Cuối cùng là giới thiệu đến với khách hàng một số địa chỉ uy tín, chất lượng, giá thành tốt, phù hợp với túi tiền khách hàng để mua thùng rác bất kể chất liệu làm thùng rác là composite hay HDPE.

l  Dailyvlvxd.com

l  Hanhtinhxanh.com

l  Hungphatco.com

l  Thegioithungrac.com.vn

l  Muathungrac.com

Chất liệu làm thùng rác nào tốt nhất

Tìm mua thùng rác chất lượng ở đâu.

Chia sẻ:

Bình luận: