Địa chỉ uy tín cung cấp vật liệu xây dựng tại Bình Dương

Bình Dương được xem là khu công nghiệp lớn nhất nhì hiện nay. Đây là khu vực tập trung nhiều nhà máy xí nghiệp vì vậy nhu cầu về vật liệu xây dựng tại Bình Dươngluôn cao hơn các khu vực lân cận. Vượt lên rất nhiều đơn vị khác cung cấp vật liệu xây dựng tại Bình Dương, Công ty TNHH TBK đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy của các công trình.

Công ty TNHH TBK: Đơn vị đứng đầu cung cấp vật liệu tại Bình Dương

Nói đến nhà cung cấp vật liệu xây dựng tại Bình Dương uy tín hiện nay thì không thể không nhắc đến Công ty TNHH TBK. Trải qua nhiều năm nỗ lực hết mang đến những sản phẩm tốt nhất, cung cấp vật liệu xây dựng tại Bình Dương cho hầu hết các công trình thì đơn vị đã khẳng định được danh tiếng cũng như uy tín trong thị trường vật liệu xây dựng cao cấp.


Địa chỉ uy tín cung cấp vật liệu xây dựng tại Bình Dương

Cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng tại BÌnh Dương (ảnh minh họa)


Công ty cung cấp vật liệu xây dựng Công ty TNHH TBK có hệ thống kho hàng khắp trên tất cả các quận huyện tại tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ nhà xưởng,kho hàng và xe tải lớn nhỏ để vận chuyển tới tận công trình cho khách hàng.Công ty cung cấp các chủng loại vật liệu xây dựng tại Bình Dương bao gồm các loại thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu của các thương hiệu lớn và có uy tín như: Thép Việt – Úc, Thép Úc, Thép Miền Nam, Thép Hòa Phát, Thép Dana – Ý, Thép Việt Ý, Thép Việt Đức, Thép Pomina,  Thép Việt Nhật…  

Song song với đó, đây còn là đại lý cung cấp thép hình các loại: thép I, thép U, thép V, thép tấm, thép ống… Ngoài ra Công ty còn là nhà phân phối chính thức của các loại tôn lợp mái của các thương hiệu như: Tôn Phương Nam, tôn Hoa Sen, tôn Việt Pháp, tôn Đông Á, tôn Trung Nguyên, tôn NakI và vật liệu xây dựng các loại vật liệu như : Gạch,cát , đá ,xi măng, thép xây dựng,thép hộp,….

Các bước trong quy trình cung cấp vật liệu xây dựng tại Bình Dương của Công ty TNHH TBK


Địa chỉ uy tín cung cấp vật liệu xây dựng tại Bình Dương

Địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng tại Bình Dương chất lượng cao


Quy trình cung cấp vật liệu xây dựng vật liệu xây dựng tại Bình Dương sẽ gồm 4 bước cơ bản

Bước 1: Tiếp nhận những thông tin từ phía khách hàng từ đó đưa ra những tư vấn cho khách chọn loại vật liệu cho phù hợp với điều kiện

Bước 2: Báo giá vật liệu xây dựng. Khách hàng sẽ được nhận bảng báo giá cụ thể từng loại vật liệu và tổng giá trị trong đơn giá

Bước 3: Tiến hành thực hiện hợp đồng (hợp đồng vận chuyển).

Bướ 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Đảm bảo khi quý khách hàng tìm đến đây khách hàng sẽ có thể gặp một nhà cung cấp  có thể cung cấp đầy đủ các vật liệu  giúp quý khách hàng đang cần để phục vụ cho công trình mà không cần tìm tới các nhà cung cấp vật liệu xây dựng nhỏ lẻ khác.

Nâng cao chất lượng dịch vụ – hạ thấp giá thành sản phẩm là tất cả những gì mà công ty chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng!

Trân trọng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TBK - Chuyên cung  cấp, phân phối vật liệu xây dựng, thi công các hạng mục kèm theo.

Địa chỉ: 383/4 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 , TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 02837160154

Hotline: 0909502869

Email: tbkxyz@gmail.com

Website: dailyvlxd.com

Chia sẻ:

Bình luận: