Hướng dẫn sử dụng ống xoắn luồn dây điện HDPE

Ống nhựa HDPE có tác dụng đảm bảo sự cố cho đường dây điện tại công trình. Cách lắp đặt ống xoắn luồn dây điện để làm đường dây như thế nào để đảm bảo an toàn cho công trình thi công.

Các nhà đầu tư luôn muốn tìm kiếm các sản phẩm ống nhựa tốt để làm đường dây điện an toàn tại công trình của mình. Trong các loại ống trên thị trường hiện nay, ống nhựa HDPE được nhiều người tin dùng. Và sau đây, Dailyvlxd.com hướng dẫn cho bạn cách sử dụng ống xoắn luồn dây điện HDPE để thi công.

Điều cần làm khi sử dụng ống xoắn để thi công

Hướng dẫn sử dụng ống xoắn luồn dây điện HDPE

Tính toán thông số kỹ thuật ống xoắn


Khi mua để lắp đặt hệ thống điện cần chọn ống xoắn HDPE có đường kính tối thiểu 1.5 lần  với đường kính ngoài của cáp ngoài bảo vệ. Cần tính kỹ kích thước và độ dài của ống để phù hợp với hệ thống dây điện. Nhà đầu tư  nên có sự trợ giúp từ các thợ chuyên lắp đặt ống xoắn để thi công đường dây điện an toàn.

Sử dụng các loại máy móc, dụng cụ hỗ trợ lắp đặt


Lắp ống để luồn dây điện cần thực hiện cắt ống, tuy nhiên ống có nhiều vị trí khó cắt chuẩn xác, nên cần trang thiết bị máy móc, dụng cụ để có thể cắt ở những vị trí có độ khó cao. Việc luôn dây dễ dàng, qua đó giảm thời gian thi công lắp đặt.

Cân bằng nhiệt độ của công trình và ống trước khi thi công


Cần lựa chọn thời gian thích hợp để nhiệt độ tương thích với ống trước khi thi công là điều cần thiết. Tuy rằng ống có khả năng chịu nhiệt cao nhưng để ống sử dụng bền hơn cần cân bằng nhiệt độ của công trình với ống.

Lựa chọn nhà cung cấp ống xoắn HDPE


Tìm nơi cung cấp ống xoắn luồn dây điện HDPE uy tín, an toàn khi thi công. Ống đạt chuẩn cần có tính năng chịu lực, kháng ăn mòn từ axit, độ bền cao, chống cháy.

Hướng dẫn sử dụng ống xoắn luồn dây điện HDPE

Ống nhựa HDPE thích hợp cho việc làm hệ thống dây điện

Lưu ý khi sử dụng ống xoắn lắp đặt


Không sử dụng một ống cho nhiều đường dây điện


Dùng một ống xoắn để luồn dây điện có thể gây trục trặc lớn cả hệ thống dây điện. Bên cạnh đó nếu ống đó gặp sự cố thì khó lắp bổ sung vào đường dây điện hoặc muốn sửa chữa đường dây điện thì sẽ gặp gây khó khăn.

Hạn chế để vật nặng đè lên ống xoắn


Khi vật nặng tác động mạnh lên ống nhựa HDPE làm cho ống làm giảm hiệu quả khi thi công, mặc dù ống có khả năng chịu lực, nhưng hạn chế để vật nặng tác động lên ống.

Không để ống làm chật đường dây điện


Khi để ống siết quá chặt vào dây điện làm dây có thể gây cháy nổ, hoặc làm đứt bên trong dây điện, gây nguy hiểm cho con người.


Hướng dẫn sử dụng ống xoắn luồn dây điện HDPE

Tránh làm hỏng ống để không bị sự cố khi thi công

Sử dụng ống xoắn luồn dây điện HPDE tại Dailyvlxd.com


Công ty TBK là nơi phân phối các sản phẩm ống xoắn luồn dây điện HDPE cho thị trường. 5 năm hoạt động cung cấp ống nhựa HDPE đã giúp khách hàng tin tưởng khi sử dụng thi công lắp đặt hệ thống điện.

Đội ngũ tư vấn viên với nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc đặt hàng sản phẩm, đồng thời tư vấn lựa chọn kích thước ống nhựa HDPE phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhân viên báo giá chi tiết sản phẩm để tạo sự an tâm cho quý khách hàng.

Các loại ống nhựa HDPE của công ty TBK được kiểm định tiêu chuẩn chất lượng và ở trong tình trạng mới nên ít xảy ra trường hợp sản phẩm kém chất lượng.

Hướng dẫn sử dụng ống xoắn luồn dây điện HDPE

Để được tư vấn hỗ trợ và mua sản phẩm ống xoắn luồn dây điện HDPE xin liên hệ

Công ty TNHH TBK

Website: Dailyvlxd.com

Điện thoại: 0973 592 468 – 028 3716 0154


Chia sẻ:

Bình luận: