Nên mua xe nâng tay cũ hay mới?

Người mua thường rất phân vân và gặp nhiều khó khăn khi có ý định mua xe nâng tay. Vì trên thị trường có rất nhiều hãng xe, dòng xe cũng như hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường. Mặt khác, cũng có một vấn đề lớn người mua thường đắn đo là nên mua xe nâng tay cũ hay mới?

Vậy ưu và nhược điểm của hai dòng xe này như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu trước khi đầu tư nhé!!

Xe nâng tay là gì?

Xe nâng tay là một công cụ hỗ trợ con người trong việc vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy, xí nghiệp. Chúng giúp công việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng tiện lợi và dễ dàng hơn. Nhưng không phải ai cũng biết về loại xe này, bởi các thiết bị máy móc ngày nay rất đa dạng và phong phú. Cơ chế hoạt động của xe dựa trên nguyên lý bơm thuỷ lực bằng việc nâng hạ bằng tay hoặc kích chân của người sử dụng.

Nên mua xe nâng tay cũ hay mới? Xe nâng là thiết bị giúp nâng hạ đơn giản nhất với giá thành phù hợp

So sánh xe nâng tay mới và xe tay nâng cũ

Nên mua xe nâng tay cũ hay mới?

Khi mua xe nâng tay mới bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn và nhiều chính sách tốt

Nên mua xe nâng tay cũ hay mới?

Nếu đã lựa chọn mua hàng đã qua sử dụng bạn phải chọn đơn vị cung cấp xe nâng tay cũ uy tín để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng

Nên mua xe nâng tay mới ở đâu?

Khi chọn mua xe nâng tay tại TP.HCM hay tại bất cứ địa phương nào thì bạn cũng cần đảm bảo những yếu tố sau:

  • Chỉ mua xe nâng tay có thương hiệu rõ ràng, có chính sách bảo hành.

  • Chỉ mua ở cửa hàng, đại lý uy tín.

  • “Tiền nào của đó”, bạn không nên ham hàng rẻ vì hàng rẻ luôn có rủi ro là hàng kém chất lượng.

  • Để đánh giá được mặt bằng chung về giá của loại xe nâng bạn quan tâm tham khảo giá bán xe nâng tay ở nhiều cửa hàng khác nhau.

Tóm lại, xe nâng tay dù là hàng mới 100% hay hàng đã qua sử dụng (xe nâng tay cũ) thì bạn đều có thể chọn mua để sử dụng tùy vào khả năng tài chính của bạn. Bên canh đó, bạn cũng cần xem xét đến nhu cầu sử dụng hàng ngày có thường xuyên hay chỉ thỉnh thoảng mới sử dụng. Tại TBK luôn có đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn chọn lựa được loại xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng sau khi mua hàng rất chu đáo. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chọn mua, tránh phải rủi ro “tiền mất tật mang”.

Bạn có thể chọn mua xe nâng tại TBK với rất nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng từ xe nâng tay cao, xe tay nâng thấp, xe nâng điện hay các vật liệu xây dựng chất lượng, phù hợp với túi tiền của bạn. TBK luôn tự hào là đại lý xe nâng có quy mô lớn tại khu vực miền Nam, có quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Liên hệ hotline 0973592468 để được tư vấn nhanh nhất.


Chia sẻ:

Bình luận: