Ống nhựa Tiền Phong

Lĩnh vực ứng dụng của ống nhựa Tiền Phong:

Phục vụ cho nghành xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, ngư nghiệp, giao thông vận tải và dân dụng: cấp thoát nước, công nghiệp xây dựng, giếng nước ngầm cho dân dụng và công nghiệp, cầu đường, hóa chất, địa chất, dầu khí, hệ thống thoát nước thải các đô thị, hệ thống cấp nước PCCC, khu công nghiệp, nước tưới tiêu trong nông lâm nghiệp, ống nước tự chảy ở vùng cao...

Tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng dịch vụ:

Ống uPVC phù hợp tiêu chuẩn ISO 1452-2 : 200

Ống HDPE phù hợp tiêu chuẩn ISO 4427-2 : 2007

Ống PPR phù hợp tiêu chuẩn DIN 8078 : 2008-09

Ống nhựa Tiền Phong

Thiết bị và Công nghệ sản xuất:

 - Các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong ( ống PVC, ống HDPE, ống PPR, ống uPVC ) được sản xuất bằng phương pháp ép đùn theo công nghệ Châu Âu trên thiết bị dây chuyền máy ép đùn của các hãng nổi tiếng trên thế giới: KRAUSS MAFEI, CICINNATI, BATTEFNEL, AMUT của Đức, Nhật, Áo…

- Công nghệ ép đùn của các hãng HUYNHDAI, WOOJIN, DONGHSIN…

- Nguyên liệu được cấp liệu tự động vào xilanh vít xoắn để nhựa hoá sau đó tạo hình dáng sản phẩm bằng đầu hình và định hình bằng phương pháp chân không trong đó vaccum có hệ thống nước làm lạnh, ống được kéo qua dàn kéo, dàn cưa để cắt ống theo chiều dài quy định.

- Sản phẩm được kiểm tra theo tiêu chuẩn và nong ống.

- Các hệ thống của máy từ cấp nguyên liệu, đinh hình, kéo dài, dàn cưa ống máy nong ống đều vận hành tự động.

- Do ấp dụng công nghệ tiên tiến và máy móc thiết bị hiện đại với các phần mềm điều khiển ưu việt dễ dàng cho việc quản lý quá trình sản xuất cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Thiết bị ép phun điểu khiển tự động các sản phẩm được sản xuất liên tục theo chu kỳ, khuân mẫu chất lượng cao nhiều sản phẩm giúp chất lượng sản phẩm ổn đinh.

- Chất lượng sản phẩm ống nhựa uPVC, HDPE, PPR được kiểm xoát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, qúa trình sản xuất và sản phẩm. Công ty có các thiết bị thử nghiệm tiên tiến đáp ứng các yêu cầu kiểm tra thử nghiệm đối với sản phẩm ống nhựa Tiền Phong.

- Công ty áp dụng, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9002:1996 từ năm 2000 và nay chuyển sang ISO 1452 : 2009

Đại Lý Vật Liệu Xây Dựng luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ mới cũng như đầu tư máy móc thiết bị hiện đại nhằm đem đến cho khách hàng các sản phẩm ống nhựa giáthành rẻ chất lượng cao nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng như cam kết trong chính sách chất lượng của công ty đã đưa ra.

Ống nhựa Tiền Phong

Làm thế nào để có thể mua được sản phẩm ống nhựa PVC Tiền Phong chất lượng, giá rẻ từ nguồn dữ liệu bảng báo giá?

Để tìm mua được một sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý thì nhà phân phối đóng một vài trò cực kỳ quan trọng. Các thông tin về các đại lý, nhà phân phối uy tín, được nhiều người tin dùng, bạn có thể tìm kiếm trên internet hoặc tham khảo người thân, bạn bè. 

Ngoài những thông tin này này thì bạn nên tham khảo thêm bảng báo giá chi tiết của các đơn vị phân phối, đại lý mà mình muốn mua. 

Muốn mua được lượng ống nhựa PVC Tiền Phong không có sự chênh lệch nhiều, bạn phải nắm được thật kỹ bảng báo giá đã được niêm yết. Sau đó, chọn ra những đơn vị có sự chênh lệch ít nhất so với mức giá này để sở hữu nguồn hàng giá rẻ.

Ống nhựa Tiền Phong

Trên đây là những thông tin được chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua ống nhựa PVC Tiền Phong giá rẻ và bảng giá niêm yết của sản phẩm này. Để có thêm những thông tin khác hoặc có nhu cầu chọn mua các ống nhựa PVC, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

- Người liên hệ: Mr Lâm

- Địa chỉ liên hệ: 383 / 4 Tổ 4 Quốc Lộ 1A Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM

- Số điện thoại liên hệ: 0909502869

- Email liên hệ: dahoacuong100@gmail.com

Chia sẻ:

Bình luận: