Kẹp phi xoay đổ

Xe nâng có thể nâng, xử lý, xoay, nghiêng và để ráo nước trống nạp hoặc thùng hóa học của hóa chất.

Liên hệ đặt hàng:

Xe nâng có thể nâng, xử lý, xoay, nghiêng và để ráo nước trống nạp hoặc thùng hóa học của hóa chất. Xe nâng có một ổ khóa ngón tay bảo vệ kép để đảm bảo sự cân bằng của trống được dỡ bỏ. Drums trống có thể được khóa ở dọc để ngăn chặn dầu hoặc hóa chất tràn từ thùng dầu, chiều ngang thùng khóa ngăn chặn dầu hoặc hóa chất thải ra từ các vòi phun khí. Khi mở khoá, trống quay có thể được lặp đi lặp lại kích động xây dựng dầu hoặc hóa chất, và ở bất kỳ góc cố định bằng tay.

ModelCOT0.35
Công suất(kg)350
Chiều cao nâng tối đa (mm)1400
Kích thước (mm)1190x890x2000
Chiều cao(mm)2020
Cân nặng (kg)155

Điểm nổi bật trong thiết kế của xe nâng quay đổ phuy:

  • Phía trước xe nâng loại này được kết cấu vòng tròn thay vì hai càng dùng để nâng hạ như xe nâng tay. Thiết bị kẹp giúp giữ thăng bằng thùng phuy khi di chuyển hoặc giúp quay đổ chất lỏng cách thuận tiện nhất.
  • Hệ thống bánh xe chắc chắn, hai bánh lái phía sau và hai bánh cố định phía trước chịu được áp lực tốt. bánh xe được chế từ chất liệu Nylon hoặc nhựa PU rất chắc chắn.
  • Toàn bộ khung – càng – kẹp phuy được sơn tĩnh điện, bền màu, có khả năng chống chịu cao với các tác động của môi trường xung quanh.
  • Xe hoạt động êm ái, vận chuyển cách nhẹ nhàng => không làm tràn hóa chất ra ngoài, an toàn cho người vận chuyển.

Ưu điểm:

  • Sử dụng hệ thống thủy lực và kích bằng tay và chân để nâng cao hàng hóa, vì vậy rất bền, an toàn và đáng tin cậy.
  • Xe được lắp bộ xilanh nén khí, nâng hạ nguồn khí có sẵn trong nhà máy khi có trường hợp cháy nổ xảy ra.
  • Xe được lắp ráp vòng bi côn nên di chuyển rất nhẹ nhàng.
  • Giá thành rẻ phù hợp cho người sử dụng.

Nhược điểm: Không thể xoay thùng phuy được.


Ứng dụng của kẹp phi xoay đổ:

Kẹp phi xoay đổ có thiết kế bộ kẹp phuy đặc biệt dùng để nâng kẹp thùng phuy sắt, phuy nhựa chứa xăng, dầu nước... lên cao (ô tô, container, giá kệ,...) với chiều cao 1.4 mét, tải trọng nâng 350kg nâng hạ hàng hóa dễ dàng, nghiêng hạ thùng phuy theo các góc theo ý muốn để rót, đỗ chất lỏng chứa thùng phuy như xăng, dầu, hóa chất, hàng hóa khó vận chuyển và độc hại gây khó khăn cho người sử dụng.Chia sẻ:

Sản phẩm cùng chuyên mục