THÙNG RÁC 120L BỀN, CHỊU LỰC, CHỊU NHIỆT TỐT

Thùng nhựa rác công cộng 120l nắp kín kích thước gọn, dễ dàng di chuyển với 2 bánh xe bên dưới, được làm từ nhựa HDPE ít bị oxy hóa, chịu được va đập.

Liên hệ đặt hàng:

Tại những nơi công cộng như công viên, khu vui chơi, trường học,… người ta thường đặt các thùng rác 120l để giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường bên ngoài. Vì được đặt ở ngoài trời và phục vụ cho số lượng lớn người dùng nên thùng rác này phải được làm từ vật liệu đặc biệt để có thể chịu được tác động của thời tiết và những va đập. Vậy loại thùng rác sử dụng tại những nơi công cộng này được làm từ nguyên liệu gì?

Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

THÙNG RÁC 120L BỀN, CHỊU LỰC, CHỊU NHIỆT TỐT

Thùng rác dung tích 120l có kích thước thước (mm): 575 x 480 x H930

Thùng rác 120l được làm từ nguyên liệu gì?

Để chịu được tác động của môi trường bên ngoài và những tác động lực xung quanh trong thời gian dài thì những thùng rác được đặt tại các nơi công cộng phải được làm từ nguyên liệu đặc biệt. Và nguyên liệu đó chính là nhựa HDPE (High Density Poli Etilen) không chứa tạp chất. Đây là loại nhựa được trùng phân từ Poli Etilen tỉ lệ cao dưới áp suất thấp nhờ các chất xúc tác như: crom/silic, silloc catalyts,…

Ưu điểm nổi trội của thùng rác 120l

 THÙNG RÁC 120L BỀN, CHỊU LỰC, CHỊU NHIỆT TỐT

Bánh xe của sản phẩm được làm từ cao su chất lượng cao nên khi di chuyển không tạo ra tiếng ồn

–        Không chiếm nhiều diện tích của khu vực được đặt thùng rác.

–        Nắp thùng được thiết kế đậy kín, không để mùi hôi bốc ra ngoài, đồng thời cùng ngăn không để nước mưa chảy vào gây ô nhiễm.

–        Thùng rác còn được trang bị thêm 2 bánh xe bên dưới và tay cầm ở trên, rất tiện lợi cho việc đẩy, kéo, dễ dàng dịch chuyển vị trí.

–        Không gian chứa rác rộng, chứa được nhiều rác thải.

–        Được làm từ nhựa HDPE nên bền bỉ, ít bị ăn mòn bởi các axit từ các rác thải mà nó chứa đựng và chịu được những va đập mạnh.

Ứng dụng của thùng rác 120l

 THÙNG RÁC 120L BỀN, CHỊU LỰC, CHỊU NHIỆT TỐT

Thùng rác dung tích 120l có nắp đậy kín nên hạn chế được mùi hôi từ rác thải bên trong bốc ra ngoài cũng như ngăn không cho nước mưa chảy vào bên trong

Thùng rác 120l được sử dụng ở rất nhiều nơi như:

–        Sử dụng trong trường học.

–        Đặt tại các công viên.

–        Dùng trong bệnh viện.

–        Đặt tại các khu vui chơi.

–        Sử dụng ở những nơi công cộng.

–        Và nhiều nơi khác.

Tìm nơi bán thùng rác 120l

Để thùng rác bạn mua sử dụng được lâu, chất lượng đúng như cam kết người bán thì bạn phải tìm đến những cơ sở uy tín trên thị trường.

Vậy cơ sở uy tín đó là nơi nào?

Đó chính là Công ty TNHH TBK – Công ty chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng hàng đầu TP. HCM. Được thành lập từ năm 2013, với kinh nghiệm hơn 6 năm hoạt động và những thành tựu đã đạt được, TBK đã và đang là những đối tác quan trọng của các nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Với sản phẩm này, Công ty TBK cam kết chỉ sử dụng những sản phẩm được làm từ các nguyên liệu nhựa cao cấp: nhựa HDPE, nhựa composite, đảm bảo sản phẩm còn nguyên mới.

Với những ưu điểm vượt trội, thùng rác 120l là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Chúng được sử dụng nhiều tại các nơi công cộng, những khu vực đông người.

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng cao nên có rất nhiều nơi chuyên bán thùng rác 120l. Tuy nhiên, ở các nơi này thì chất lượng sẽ không được đảm bảo. Vì mục đích lợi nhuận, họ sẽ sử dụng loại nhựa kém chất lượng, có pha lẫn các tạp chất khác để làm thùng đựng rác 120l. Do đó, để tránh việc mua phải những sản phẩm có chất lượng kém, khách hàng hãy đến với công ty chuyên bán các loại thùng rác chất lượng hàng đầu TP. HCM – Công ty TNHH TBK để tìm mua.

Liên hệ Hotline:  0973 592 468 để biết thêm thông tin chi tiết.

 THÙNG RÁC 120L BỀN, CHỊU LỰC, CHỊU NHIỆT TỐT

THÙNG RÁC 120L BỀN, CHỊU LỰC, CHỊU NHIỆT TỐT

Công ty TNHH TBK – Công ty phân phối các sản phẩm thùng rác tốt nhất trên thị trường hiện nay


Chia sẻ:

Sản phẩm cùng chuyên mục