Xi măng Hà Tiên Portland hỗn hợp

Xi măng Hà Tiên Portland hỗn hợp PCB 40 được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau như cao ốc văn phòng hoặc nhà ở dân dụng. Tùy theo điều kiện mà mọi người có thể chế tạo thành những sản phẩm xây tô cho công trình tốt nhất. Bên cạnh đó, đáng chú ý là giá xi măng Hà Tiên rất ưu đãi tại công ty TNHH TBK mà bạn có th

Liên hệ đặt hàng:

Một trong những loại vật liệu quan trọng trong xây dựng cần phải nhắc đến chính là xi măng Hà Tiên. Mang trong mình những ưu điểm mạnh mẽ như thời gian khô nhanh, tiêu chuẩn đạt chất lượng cao trong thực tế. Ngoài ra, sản phẩm này còn bền vững trong nhiều điều kiện môi trường và thời tiết khác nhau, nhất là môi trường thời tiết tại Việt Nam. Tính năng nổi bật nhất mà bạn có thể thấy được khi sử dụng loại xi măng này chính là không rạn nứt sau một thời gian sử dụng, vữa bám dính rất tốt, làm cho bề mặt luôn láng mịn.

Là một đơn vị chuyên cung cấp những vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín nhất. Hiệp Hà luôn biết đến là một nhà phân phối của các vật liệu xây dựng chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng là một địa chỉ cung cấp lớn cho các công trường thi công ở thị trường tp HCM và lan rộng xuống các tỉnh phía nam, Công ty TNHH TBK sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng những ưu đãi và chất lượng tốt nhất.


Công ty TNHH TBK - Chuyên cung  cấp, phân phối vật liệu xây dựng, thi công các hạng mục kèm theo.

Địa chỉ: 383/4 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 , TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 02837160154

Hotline: 0909502869

Email: tbkxyz@gmail.com

Website: dailyvlxd.com


Chia sẻ:

Sản phẩm cùng chuyên mục